CÁCH SỬ DỤNG BÌNH XỊT TẨY RỬA KEO TUBELESS SEALANT GLUE & SEALANT REMOVER

CÁCH SỬ DỤNG BÌNH XỊT TẨY RỬA KEO TUBELESS SEALANT GLUE & SEALANT REMOVER

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và cách sử dụng Bình Xịt Tẩy Rửa Keo Tubeless Sealant Glue & Sealant Remover nhé! Đây là sản phẩm giúp loại bỏ keo tự vá lốp, keo dán hoặc cặn keo tubular từ bên trong vành (và nhiều bề mặt khác).

Đây là bước đầu tiên trước khi sử dụng Bình Xịt Tẩy Rửa Keo & Tubeless Sealant Glue & Sealant Remover

 

Cách sử dụng:

Xem video hướng dẫn sử dụng: 

 

Hoặc bạn có thể tham khảo cách sử dụng qua hướng dẫn chi tiết sau:

Bước 1: Giống như với bất kỳ sản phẩm mới nào, Muc-Off luôn khuyến khích bạn nên thử sản phẩm trên một khu vực kín của xe đạp trước khi sử dụng lên toàn bộ bề mặt. Điều này sẽ đảm bảo rằng sản phẩm an toàn khi sử dụng trên xe đạp của bạn và sẽ không gây hỏng hoặc làm hỏng bất kỳ vật liệu nào.

Bước 2: Tháo lốp ra khỏi vành và lau sạch phần chất keo tự vá lốp còn sót lại bên trong vành và đặt lốp vừa tháo sang một bên.
 

 

Bước 3: Sau khi đã tháo lốp ra, chúng ta sẽ bắt đầu loại bỏ lớp keo băng lốp cũ. Bạn có thể tháo bỏ băng keo ra khỏi vành bằng tay. Hãy đảm bảo lực kéo vừa phải và tránh kéo dãn hoặc rách băng keo.

Bước 4: Lắc đều Bình Xịt Tẩy Rửa Keo & Tubeless Sealant Glue & Sealant Remover trước khi sử dụng lên vành. Thoa một lớp mỏng đều trên toàn bộ vành và để yên trong vòng 10 phút.
 

 

Bước 5: Sau 10 phút, sử dụng một khăn Microfiber sạch để lau sạch phần keo còn sót lại trên vành. Bạn đừng quên trở mặt khăn và lặp lại quá trình cho những vùng khó lau (nếu cần).

Bước 6: Kiểm tra vành và đảm bảo đã loại bỏ sạch lớp keo cũ

Bước 7: Sử dụng băng Băng Keo Dán Niềng Không Ruột Tubeless Rim Tape

 

 

 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Lên đầu trang